Niềm đam mê

Runner 66 tuổi chạy trong chương trình Revive Marathon Xuyên Việt

By admin  |  14 Oct 2019

Phần mới nhất của Revive Marathon xuyên Việt có sự tham gia của Nguyễn Đỗ Hùng, người được gọi là runner lớn tuổi chạy nhanh nhất Hà Nội.

Sự kiện mới nhất của chuỗi Revive Marathon xuyên Việt diễn ra tại thủ đô Hà Nội 28/9 với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên, từ vận động viên chuyên nghiệp đến không chuyên, từ những em nhỏ đến các cô chú lớn tuổi. Trong đó có Nguyễn Đỗ Hùng – người được mệnh danh là người lớn tuổi chạy nhanh nhất Hà Nội.

Chia sẻ trong tập 5 chương trình truyền hình thực tế Revive Marathon Xuyên Việt, Nguyễn Đỗ Hùng cho biết chạy đã giúp ông chiến thắng bệnh tật, điều mà runner này chưa bao giờ nghĩ tới trước đó. "Lúc đi khám thì cả mình và gia đình đều sững sờ vì mình mắc bệnh tiểu đường, với lượng đường rất cao. Thời gian ấy mình rất thất vọng, sức khoẻ xuống kinh khủng, thế nhưng nghe được thông tin phương pháp chữa cho tiểu đường là đi bộ và tập thể dục. Sau nửa năm chạy, lượng đường xuống", ông kể.

Runner 66 tuổi chạy trong chương trình Revive Marathon Xuyên Việt

Không chỉ tập luyện chạy bộ để rèn luyện sức khoẻ, thành tích vận động viên này đạt được khiến nhiều người trầm trồ. Bình quân mỗi ngày ông chạy 8 đến 10 km, trung bình tháng 250km. Nguyễn Đỗ Hùng cho biết rất tự hào khi được mọi người tôn vinh "ông già chạy nhanh nhất". "Không quan trọng thành tích, miễn về đích trong sự vui vẻ, hạnh phúc", ông Hùng hào hứng chia sẻ.

Runner 66 tuổi chạy trong chương trình Revive Marathon Xuyên Việt - 1

Marathon Xuyên Việt là chuỗi sự kiện giải chạy diễn ra tại Quảng Bình, Hà Nội và cuối cùng là TP HCM. Không đơn thuần là một giải chạy Marathon, Revive Marathon Xuyên Việt còn là một chương trình truyền hình thực tế về người thật việc thật để truyền cảm hứng về chạy bộ.

Nhãn hàng Revive (thuộc công ty cổ phần Suntory Pepsico Việt Nam) là đơn vị tài trợ chính của giải Marathon Xuyên Việt và là nhãn hàng nước uống điện giải giúp bù nước bù khoáng, thích hợp trong quá trình vận động. Với sự đồng hành này, nhãn hàng Revive cho biết mong muốn tiếp thêm động lực và truyền cảm hứng cho người dùng chinh phục những khát khao trên đường chạy, và cả trong cuộc sống.

Nhà sản xuất cho hay, nước uống Isotonic Revive với công thức I-Hydr8, kết hợp giữa các Vitamin cần thiết (B3, B6, B12), khoáng chất, chất điện giải (Natri, Kali) phù hợp với các vận động viên do giúp xua tan cơn khát và bù nước bù khoáng tức thì.

An Bình/ Tuổi Trẻ Online

Bình luận

Banner quảng cáo

Tin liên quan